Du học Nhật giá rẻ

  VCI Hanoi Academy là trung tâm tiếng Nhật chuyên đào tạo cho các kỹ sư tại Hà Nội. Trung tâm được thành lập vào tháng 6/2005 theo hình thức là “Trung tâm hỗ trợ ứng tuyển vào các doanh nghiệp Nhật Bản”, với mục tiêu “Chắp cánh cho các sinh viên chuyên ngành Tự nhiên, các kỹ sư biết tiếng Nhật” và “Thực hiện ước mơ của những thanh niên Việt Nam”. Học viên tại VCI là sinh viên tốt nghiệp các ngành Cơ khí, Điện, IT, Hoá học, Vật lý, Toán, Nông nghiệp, Kiến trúc, Xây dựng... 

Hiện đã có hơn 170 học viên tốt nghiệp VCI đang làm việc ở mảng kỹ thuật và văn phòng tại khoảng 50 doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn nước Nhật (tập trung chính ở vùng Kanto, Kansai, Chukoku) với tư cách là nhân viên chính thức. Số yêu cầu tuyển dụng từ các doanh nghiệp Nhật đang ngày càng tăng, trong đó có những doanh nghiệp đã tới tuyển 3, 4 lần, có doanh nghiệp đã tuyển tới 17 học viên.

 

   Trung tâm VCI đã và đang liên kết với trường Đai học Bách khoa Hà Nội, ngoài ra cũng nhận được sự hỗ trợ từ Chính phủ Việt Nam và rất nhiều các Đoàn thể doanh nghiệp vừa và nhỏ của Nhật Bản. Hơn nữa, VCI còn nhiều lần được giới thiệu phát sóng trên các kênh truyền hình, các tờ báo lớn của Nhật như NHK, Báo Asahi, Báo Nikkei, Báo Kinh tế Nikkan. Trung tâm VCI trực thuộc Tổ chức NPO – Trung tâm nghiên cứu chiến lược nhân tài VCI (Tokyo). Giám đốc VCI – ông Abe Masayuki là người đảm nhiêm dự án Ứng tuyển vào  doanh nghiệp Nhật, ngoài ra ông còn là giáo sư thỉnh giảng của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Trong 2 năm qua, đã có khoảng 10 sinh viên của trường Đại học Ngoại thương được tuyển đến tiền tuyến kinh tế của Nhật theo dạng visa “Tri thức nhân văn và Nghiệp vụ quốc tế”. 

Write a comment

Comments: 0