6 Đặc Trưng Lớn

Chương trình du học của VCI Hanoi bao gồm 6 đặc trưng lớn. Đó là những đặc trưng mà những trung tâm du học khác không thể có được. 


1 Đặc trưng của VCI là minh bạch về tài chính, do đó ngoài chi phí tư vấn, chuẩn bị thủ tục đi du học, thì toàn bộ khoản tiền trả cho vé máy bay, học phí đóng cho trường tiếng Nhật ở Tokyo và chi phí sinh hoạt đều sẽ do bạn tự mình chi trả, quản lý.

Có rất nhiều công ty du học tại Việt Nam thường yêu cầu các bạn đóng 1 khoản tiền lớn bao gồm hầu như tất cả chi phí, sau đó đưa khoản tiền vào trong “Hộp đen” (blackbox) và các bạn sẽ không biết được: cho tới khi học phí được đóng cho trường tiếng Nhật thì khoản tiền mình đã đóng cho công ty sẽ được dùng như thế nào. Và sự thực là có nhiều công ty đã lấy rất nhiều tiền, sau đó đưa các bạn đến học tại trường tiếng Nhật chất lượng kém, nằm tại địa phương với toàn những học viên có trình độ thấp.

Với sự minh bạch tài chính của VCI, thì bạn và phụ huynh – người chi trả chi phí du học – có thể cảm thấy an tâm, Và nếu so sánh thì có thể thấy VCI giúp các bạn du học chất lượng tốt với giá rẻ.

 

2 Trường tiếng Nhật tại Tokyo mà VCI đang liên kết có chuẩn bị sẵn các công việc làm thêm cho các bạn có nguyện vọng, do đó các bạn có thể đi làm ngay sau ngày nhập học chứ không mất nhiều tháng tìm việc như những nơi khác. Việc làm thêm của trường là những công việc an toàn và ổn định mà phụ huynh có thể an tâm như “Làm cơm hộp”, “Đóng gói bưu kiện”. Lương từ việc làm thêm có thể giúp các bạn chi trả sinh hoạt phí, và thậm chí là tích góp học phí Đại học. Có rất nhiều bạn đã làm được như vậy.

 

3 Chương trình học tiêng Nhật có chất lượng cao. Học phí và các phụ phí khác cũng rẻ hơn so với các trường tiếng Nhật khác tại Tokyo. Ở VCI, đây được coi là “CHẤT LƯỢNG” (Quality). Các bạn sẽ nhận được câu trả lời của VCI về những câu hỏi: Trường học tiếng Nhật chất lượng cao là ở đâu? Trường đại học nào là trường đại học hàng đầu, chuyên ngành nào là chuyên ngành phù hợp để có thể phát huy hết những năng lực của bạn trọng tương lai?

Giám đốc VCI – ông Abe Masayuki, thông qua sự lớn mạnh của Diễn đàn IEEF (Diễn đàn Giao lưu giáo dục quốc tế), sẽ đưa ra những “Câu trả lời chính xác nhất”.

 

4 Chúng tôi có hệ thống báo cáo đảm bảo giúp các vị phụ huynh yên tâm. Trong năm đầu tiên, tối thiểu 2 lần VCI sẽ gửi cho phụ huynh “Báo cáo điều tra 3 bên giữa VCI, sinh viên và giáo viên trường tiếng Nhật”. Đó là cơ chế để phụ huynh tại Việt Nam có thể kiểm tra việc học tập và cuộc sống tại Nhật của con em mình. Nếu có yêu cầu thì chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ báo cáo cho phụ huynh hàng năm.

 

5 Trong 10 năm qua, chúng tôi đã đưa hơn 190 kỹ sư và sinh viên kinh tế (tốt nghiệp các trường Bách khoa, Ngoại thương, …) tới làm việc tại các doanh nghiệp tại Nhật Bản với tư cách là nhân viên chính thức, có mức lương và các đãi ngộ tương tự như người Nhật.  VCI có quan hệ rộng rãi với rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn nước Nhật, do đó cánh cửa việc làm sau khi tốt nghiệp giành cho các bạn sinh viên đang rộng mở. Việc hướng nghiệp, giới thiệu việc làm là 1 trong những đặc trưng lớn của chúng tôi.


6
 Hiện tại VCI đang xây dựng hệ thống để giúp những học sinh, sinh viên nghèo có thành tích học tập tốt, có thể du học vào những trường đại học hàng đầu của Nhật như Đại học Tokyo, Đại học Kyoto, ... CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DU HỌC với 3 suất học bổng có tổng trị giá 740,000 Yên sẽ được trừ trực tiếp vào học phí nhập học của học sinh.

 

Bạn thấy sao về 6 đặc trưng này? Hoàn toàn khác với các trung tâm du học khác đúng không?

 

Đội ngũ phụ trách mảng “Cánh cổng du học” của VCI sẽ nỗ lực tư vấn để giúp các bạn, Mục tiêu của VCI là đưa những thanh niên Việt Nam có thành tích học tập ưu tú sang học tại các trường hàng đầu Nhật Bản như Đại học Tokyo, Kyoto, Waseda, Keio…

hồ sơ du học

1.   Passport

2.   Giy khai sinh

3.   Chng minh nhân dân (hc sinh)

4.   Chng minh nhân dân (người tr hc phí)

5.   S h khu (hc sinh, người tr hc phí)

6.   Giy xác nhn ngh nghip ca người tr hc phí (ghi rõ tên, ngành ngh, s đin thoi, MST ca công ty)

7.   Giy xác nhn thu nhp năm ca người tr hc phí (ngh nghip, MST, thu nhp vài năm gn nht) 

8.   Giy xác nhn s dư ca ngân hàng 

9.   Bng tt nghip (Đi hc/cp 3)

10.  Bng đim

11.   Bng tiếng Nht, tiếng Anh (kèm bảng điểm) (nếu có)

12.   Bn khai nhập học